697- 699 Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, TP.HCM
0968 65 65 65

Bài viết

27 Tháng 07

Bí kíp ẩn “đã xem – đang trả lời” và chặn định vị trên Facebook

Bí kíp ẩn “đã xem – đang trả lời” và chặn định vị trên Facebook

Trang cá nhân bạn đang sử dụng hay messenger nhắn tin cho người thân hoặc bạn bè quen biết. Anh em có bao giờ nghĩ đến việc ẩn đã xem Facebook, đang trả lời và chặn định vị trên Facebook chưa? Nó thật dễ dàng với vài thủ thuật nhỏ đã có thể hoàn thành điều này.

Hướng dẫn cách ẩn đã xem Facebook, đang trả lời và chặn định vị trên Facebook hoàn toàn

Chúng ta vô tình hay cố ý đã quen biết rất nhiều đối tượng và loại người khác nhau. Có những mối quan hệ thân đến mức không thể thiếu và bao giờ cũng muốn được thấy hay nhắn tin trực tiếp cho đối phương đó. Thế nhưng trớ trêu thay, họ lại không thể hoặc không muốn có sự hiện diện của bạn trong thanh hiển thị. Ngoài ra, bạn muốn giữ ít gì đó gọi là “sĩ diện”, vẫn vào thanh công cụ Messenger đọc mà không muốn trả lời, hay muốn đối phương không hiển thị đã xem thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Bí kíp ẩn "đã xem - đang trả lời" và chặn định vị trên Facebook

Khi bạn muốn chặn hoàn toàn định vị facebook của mình muốn ẩn danh để điều tra một người nào đó, hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp sau đây. Khi đó bạn có thể tự do và thoải mái nhất trên bất kì trang cá nhân của một đối tượng nào đó.

Bạn gái tôi đang lăng nhăng

Anh em đừng quá bất ngờ, bởi tính năng đã dùng và phát hiện người ấy không như kỳ vọng. Tôi đã dùng ứng dụng và mạo danh người khác qua thời gian trò chuyện đã xảy ra tình huống này. Đó là một cú ngã đau nhưng tôi rất hài lòng bởi có thể giúp đỡ anh em có thể có những chiến lược tốt nhất để liều thuốc thử người ấy.

Bí kíp ẩn "đã xem - đang trả lời" và chặn định vị trên Facebook hình 1

Tôi muốn không ai biết mình là ai, âm thầm sử dụng Facebook theo dõi bạn bè không ai biết. Chúng ta vẫn có thể áp dụng cách này, để trong mọi tình huống ta vẫn có thể xử lý và đáp trả một cách tốt nhất.

Ẩn đã xem Facebook và đang trả lời tin nhắn của bạn trên Messenger người khác

Thủ thuật vô cùng đơn giản, khi có tính năng trên Google đó chính là J2TEAM Security. Qua mẹo nhỏ này bạn có thể vô tư và cố tình một cách có chủ đích đối với các loại tin nhắn cho những người khác nhau và không gặp rắc rối.

Khi các bạn không muốn đổ vỡ mối quan hệ, điều này cũng sẽ hỗ trợ tích cực. Bạn đang bận và không phải bị đối phương phàn nàn rằng: “Bạn đã xem và không muốn trò chuyện cùng họ”.